Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
2
Năm
0
0
Tháng
1
2
Ngày

6 điều khách hàng cần biết khi mua chung cư Đất Xanh Thủ Đức

Thủ Đức là quận có diện tích tương đối rộng nếu so sánh với những quận huyện còn lại của thành phố Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm qua, bộ mặt địa bàn này cũng đã có nhiều sự phát triển tích cực, dân số cư ngụ tại đây ngày một tăng, các dự án chung cư mọc lên khá nhiều để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở.

Căn hộ Opal Garden

Căn hộ Opal Garden

Đất Xanh là một trong số các chủ đầu tư có đầu tư các dự án về căn hộ tại Thủ Đức, và đã phần nào khẳng định được uy tín, chỗ đứng của mình  trên thị trường. Nếu như quý khách có nhu cầu quan tâm về sản phẩm căn hộ của đơn vị này, thì dưới đây là những chia sẻ hữu ích.

Thứ nhất, Đất Xanh hiện có trên dưới khoảng 10 dự án có liên quan đến thương hiệu đơn vị này tại quận Thủ Đức, có thể kể đến: dự án Sunview Town, Sunview Apartment, Opal Garden, Opal Riverside, Opal Sky View… Đây hầu hết là các dự án thuộc phân khúc tầm trung, giá rẻ với mức giá bán phổ biến từ 800 đến 1,5 tỷ/căn 2PN diện tích xấp xỉ 60m2.

Thứ hai, các dự án của Đất Xanh hầu hết là các thương vụ hợp tác phát triển thương hiệu dự án cùng với một chủ đầu tư là đơn vị có tiềm lực làm chính mạnh, năng lực đủ để triển khai được dự án đúng như thiết kế ban đầu.

Thứ ba, có nhiều sàn giao dịch cùng tham gia kênh phân phối bán hàng tại mỗi dự án của Đất Xanh. Điều này có nghĩa là Đất Xanh hợp tác cùng nhiều sàn môi giới đại lý khác nhau, dựa trên một quy chuẩn về sản phẩm, giá cả niêm yết từ một đầu mối. Chính vì điều này, khách hàng cần tìm hiều kỹ và chắc chắn trong quá trình làm việc với một đại lý để có được sản phẩm như ý và trọn vẹn.

Thứ tư, sản phẩm căn hộ của Đất Xanh thường được xây dựng bởi những nhà thầu xây dựng có uy tín, đảm bảo được chất lượng cho mỗi căn hộ khi bàn giao cho khách hàng. Đồng thời những khiếu nại liên quan của khách hàng đều được ghi nhận và giải quyết nhanh chóng.

Thứ năm, Đất Xanh thực hiện tương đối chuẩn các thủ tục pháp lý về dự án, quyền lợi khách hàng được đảm bảo khá tốt, chủ quyền sở hữu căn hộ của khách hàng hoàn thiện trong thời gian ngắn.

Thứ sáu, quy trình mua bán, chuyển nhượng các sản phẩm của đơn vị này cũng dễ dàng, nhanh chóng cho khách hàng an cư lẫn nhà đầu tư. Giá bán đảm bảo được khả năng sinh lợi cho nhà đầu tư, và cũng là cơ hội an cư cho nhiều khách hàng có thu nhập từ mức trung bình.

Theo đánh giá, hầu hết cư dân đều hài lòng với các căn hộ của Đất Xanh khi bàn giao, công tác vận hành tòa nhà cũng có nhiều điểm đáng ghi nhận. Tuy vẫn còn đâu đó những điểm trừ nhất định tại mỗi dự án, tuy nhiên Đất Xanh cũng luôn cho thấy sự nỗ lực vươn lên để hoàn thiện hơn hình ảnh của một đơn vị bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

6 điều khách hàng cần biết khi mua chung cư Đất Xanh Thủ Đức
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan