Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
9
Tháng
2
0
Ngày

Giá trị tiện ích hoàn hảo tại Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Một trong những yếu tố quan trọng, làm nền cho sự thành công của các dự án bất động sản là sự có mặt của hệ thống tiện ích nội- ngoại khu. Tại dự án Biên Hòa New City, tiếng nói của những yếu tố tiện ích sẽ vang lên giá trị an cư và đầu tư hoàn hảo cho chủ sở hữu trong thời gian đến.

Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Biên Hòa New City hoàn thiện từng chi tiết tiện ích nội khu

Với phạm vi lên đến 300 ha, chia thành nhiều phân khu khác nhau, việc lồng ghép và sắp đặt sao cho hiệu quả nhất các tiện ích nội khu thực sự là bài toán không hề dễ dàng đối với chủ đầu tư.

Tuy vậy, xét trong tổng thể, các tiện ích nội khu Biên Hòa New City đã được đặt đúng vị trí đẹp nhất, hợp lý nhất mà nó nên hiện diện, tạo thành một tổng thể thống nhất, vừa đẹp trong cảnh quan, vừa thuận tiện và hợp lý để có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu phát sinh của cộng đồng cư dân trong tương lai khi an cư tại đây.

  • Trung tâm thể dục thể thao, sân Tennnis và khu vực rèn luyện thể hình được bố trí hợp lý.
  • Hoàn hảo với phong cách sống mới, những khu du lịch sinh thái, bến du thuyền tích hợp trong nội khu, tạo vẻ đẹp mới lạ và mang lại trải nghiệm tiện ích độc đáo, mới mẻ mà không phải dự án nào cũng làm được.
  • Tích hợp sân Golf cực kỳ hiện đại với 18 đường Golf đẳng cấp.
  • Hàng loạt tiện ích nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp có mặt trong nội khu, hướng đến việc đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí và phong cách ẩm thực hiện đại.
  • Hệ thống giáo dục, y tế hiện đại cũng được tích hợp vừa đủ để đáp ứng mọi nhu cầu.

Tiện ích ngoại khu hấp dẫn bao quanh Biên Hòa New City

Cùng với những tiện ích được kiến tạo bởi năng lực và tâm huyết của đội ngũ đầu tư ngay trong nội khu Biên Hòa New City Hưng Thịnh, những tiện ích ngoại khu bao quanh công trình đất nền lần này của Hưng Thịnh cũng không kém phần quan trọng.

  • Hiện đại, đẳng cấp, chuyên nghiệp, đó là sự có mặt của một hệ thống giáo dục mới mẻ được vận hành bởi những cá nhân tâm huyết với nghề tại Đại học Tài nguyên và Môi trường, làng đại học thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hệ thống y tế đẳng cấp, luôn luôn đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh với bệnh viện Quốc tế Shing Mark và các phòng khám đa khoa chuyên nghiệp.
  • Dễ dàng tiếp cận chợ Tân Mai II, chợ Bến Thành và các trung tâm thương mại khác nhau, thuận tiện mua sắm cũng như hòa mình vào nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị.
  • Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên cạnh bên, vừa đáp ứng sở thích du lịch, trải nghiệm, vừa mang lại cơ hội khai thác lợi nhuận thông qua việc triển khai các hoạt động dịch vụ trong tương lai ngay tại nội khu đất nền Biên Hòa New City.

Hoàn hảo đời sống an cư và giá trị đầu tư nhờ Biên Hòa New City

Nhờ sự kết hợp thông minh giữa các yếu tố khách quan và chủ quan, hay nói cách khác là giữa một chuỗi tiện ích nội khu do chủ đầu tư và Hưng Thịnh kiến tạo nên cùng với hệ thống tiện ích phong phú sẵn có tại ngoại khu, dự án Biên Hòa New City sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo nhất cho nhu cầu an cư và đầu tư sinh lợi trong tương lai.

Việc đáp ứng mọi mong muốn của cộng đồng cư dân dự án từ mua sắm, thể thao, du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng….. sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn khiến cho các chủ sở hữu phải băn khoăn suy nghĩ. Mọi giới hạn nhu cầu sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ sự có mặt của những tiện ích đẳng cấp nhất, hiện đại và mới mẻ nhất như đã phân tích ở trên.

Với một chuỗi giá trị tiện ích hoàn hảo, khu đô thị Biên Hòa New City không chỉ là một điểm dừng chân tương lai, nó còn là cánh cửa mở ra những hy vọng lớn lao hơn cho một đời sống hoàn hảo về cả vật chất và tinh thần cho mọi chủ sở hữu.

Giá trị tiện ích hoàn hảo tại Biên Hòa New City Hưng Thịnh
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan