Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
1
0
Tháng
1
6
Ngày

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tiếp nối giá trị tuyệt đỉnh

Tiếp nối sự thành công vang dội của những dự án đã từng gây được tiếng vang lớn trên thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Gem Riverside do tập đoàn Đất Xanh triển khai hứa hẹn sẽ mang lại nguồn cung căn hộ cao cấp cực kỳ hấp dẫn với hàng loạt các yếu tố lợi thế đỉnh cao. Đây là một minh chứng rõ nhất cho sự phát triển và hòa nhập vào xu thế bất động sản hiện đại, tiến bộ và đầy tinh tế.

Dự án căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quy mô ấn tượng

Dự án Gem Riverside ngay từ bản vẽ phác họa thiết kế đầu tiên đã đủ để ghi dấu ấn và tạo nên sức hút cực kỳ giá trị. Với tổng diện tích triển khai thi công lên đến hơn 67000 m2, mang lại hơn 3000 căn hộ chính thức được chia đều cho 6 block, mang phong cách Châu Âu sang trọng, cao cấp, hội tụ rất nhiều các yếu tố tiện nghi, tiện ích, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ nhu cầu nào của mọi đối tượng chủ sở hữu.

Với 35 tầng, bố trí một cách hợp lý, xen kẽ giữa các hình thức căn hộ khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn thuận tiện cho từng nhóm nhu cầu khác nhau của các khách hàng. Từ các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ, các căn shophouse,……đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật khắt khe của quốc tế, qua đó đảm bảo mức độ tiện nghi và an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

Nội khu căn hộ Gem Riverside quận 2 ghi nhận sự hiện diện của một hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và cực kỳ hiện đại, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng trong việc đem lại một cuộc sống thuận tiện, thoải mái, cam kết nâng tầm chất lượng của mọi trải nghiệm cho tất cả các đối tượng cư dân khi lựa chọn sinh sống và làm việc tại đây.

Gem Riverside quận 2 vẻ đẹp của sự tiến bộ

Tương ứng với quy mô hoành tráng, mức độ tiện ích cũng như bối cảnh thiết kế, xây dựng cũng toát lên được những giá trị đẳng cấp vượt trội. Đó là minh chứng cho sự tiến bộ trong tư tưởng, tầm nhìn, thoát khỏi những lối mòn thiết kế cũ, vượt lên phong cách sống cũ để mở cửa một chân trời trải nghiệm thực tế, tận hưởng thực tế và tâm đắc bởi những giá trị hài lòng.

Nói một cách dễ hiểu, không gian riêng tư của mỗi căn chung cư Gem Riverside đều đảm bảo sự thông thoáng với ánh sáng tự nhiên ngập tràn và những làn gió mát rượi; hệ thống cửa kính hiện đại, màn rèm được lựa chọn theo phong cách Châu Âu tân tiến, vừa mang lại sự ấm cúng, gần gũi nhưng cũng cực kỳ tinh tế, thanh thoát theo xu hướng hội nhập hiện đại.

Đẳng cấp và sang trọng là những gì có thể miêu tả Gem Riverside quận 2 một cách chính xác nhất. Không chỉ là một không gian sống, nơi này xứng đáng được đánh giá là một thiên đường mới của những đẳng cấp sống thời đại. Mang vẻ đẹp tiến bộ với những đường nét và bối cảnh thiết kế, xây dựng bên cạnh hệ thống các trang thiết bị nội thất cùng nhiều tiện ích đỉnh cao,  Gem Riverside Đất Xanh chắc chắn sẽ vụt sáng trên thị trường bất động sản 2017.

Tiếp nối những giá trị tuyệt đỉnh mà thương hiệu Đất Xanh đã và đang làm được, dự án căn hộ Gem Riverside chắc chắn là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Đó là điều chắc chắn mà các chuyên viên từ trang thông tin canho-gemriversides.com có thể khẳng định bằng tất cả năng lực và kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm của mình. Hãy đến với Gem Riverside, đến với Đất Xanh để được sở hữu một dự án thật tuyệt vời.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tiếp nối giá trị tuyệt đỉnh
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan