Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
2
Năm
0
0
Tháng
1
2
Ngày

Chung cư Tân Mai Bình Tân nơi an cư lý tưởng cho gia

Chung cư Tân Mai Bình Tân trong thời gian gần đây đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng, đặc biệt là đối với những ai đang có nhu cầu về nơi an cư, hoặc đầu tư căn hộ cho thuê.

Chung cư Tân Mai Bình Tân

Chúng tôi xin đề cập đến khách hàng một số thông tin hữu ích trong quá trình khách hàng chọn mua những sản phẩm tại khu căn hộ này.

Vị trí và chất lượng là thương hiệu của Tân Mai Bình Tân

Vị trí chung cư Tân Mai Bình Tân tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 1A, ngay vòng xoay Trung Lương đi về các tỉnh miền Tây. Do đó, sự thuận lợi trong giao thông kết nối đến các khu vực lân cận và kết nối liên vùng là có thể nhìn thấy rõ rệt.

Chọn an cư tại Tân Mai Bình Tân, khách hàng có môi trường sống chất lượng, bên cạnh đó, khu căn hộ này còn nằm gần khá nhiều khu công nghiệp, tại điều kiện tốt cho vấn đề việc làm gần nơi sinh sống.

Chất lượng căn hộ Tân Mai Bình Tân dễ dàng được kiểm nghiệm bằng thực tế, vì hiện nay khu căn hộ này đã hoàn thiện và được bàn giao cho khách hàng. Trước khi chọn mua, quý khách hàng có thể đến trực tiếp khu căn hộ, kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu cấu thành căn hộ của mình. Hầu hết khách hàng tại đây theo ghi nhận đều tương đối hài lòng về vấn đề chất lượng nói trên.

Giá bán hấp dẫn và pháp lý minh bạch

Để nói về giá bán của căn hộ Tân Mai Bình Tân chỉ có thể dùng bằng hai từ hấp dẫn, khi mà chỉ với 650 triêu/căn 1PN diện tích 47m2, và 900 triệu/căn 2PN 67m2. Mức giá này tốt hơn rất nhiều dự án khác trong cùng khu vực, ở cùng phân khúc về chất lượng.

Bên cạnh sự hấp dẫn về giá cả, chính sách ưu đãi còn đến từ việc đảm bảo cho vay từ phía ngân hàng, với khoản hỗ trợ lến đến 70% giá trị căn hộ, lãi suất vay tương đối thấp. Cơ hội tuyệt vời cho khách hàng hoàn thiện được ước mơ an cư của mình và gia đình.

Tính tới đầu năm 2018, toàn bộ số căn hộ tại dự án đều đã được bàn giao cho khách hàng, và minh chứng hoàn hảo cho pháp lý đó là việc các căn hộ này đã có sổ hồng sở hữu cho chủ nhân. Đây là thông tin có thể nói sẽ giúp cho khách hàng thực sự an tâm khi tiến hành mua bán những sản phẩm có trong khu căn hộ này.

Ngoài căn hộ Tân Mai Bình Tân, hiện thị trường còn có một số khu căn hộ rất đáng chú ý như căn hộ Gem Riverside của công ty bất động sản Đất Xanh Group mà khách hàng  có thể tham khảo thêm.

Hy vọng với  những chia sẻ nói trên, khách hàng đã có được thêm những thông tin cần thiết cho quá trình chọn mua căn hộ của mình!

Chung cư Tân Mai Bình Tân nơi an cư lý tưởng cho gia
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan