Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
8
Tháng
1
1
Ngày

Chung cư tiếng Anh là gì

Là một trong những loại hình nhà ở hiện được nhiều khách hàng tìm kiếm, căn hộ chung cư mang đến một không gian hoàn thiện và nhiều lợi ích. Đây cũng là dạng căn hộ được nhiều người ngoại quốc chọn mua khi định cư ở Việt Nam. Vậy, chung cư tiếng Anh là gì?

Chung cư tiếng Anh là gì

Chung cư tiếng Anh là gì

Loại hình chung cư hiện đã và đang bùng lên mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Chính nhu cầu nhà ở ngày càng tăng lên đột biến, tương ứng với sự dịch chuyển dòng dân cư từ các khu vực tỉnh thành nhỏ đến các thành phố lớn khiến cho các dự án căn hộ chung cư cao tầng ngày càng được lựa chọn đầu tư nhiều hơn.

Thông thường, khi nói đến loại hình căn hộ chung cư thì “apartment” là từ thường được sử dụng để nêu lên khái niệm theo phiên âm tiếng Anh.

Tuy nhiên, dù biết được chung cư tiếng Anh là gì thì cũng không đủ để giải đáp những thắc mắc của đông đảo khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm căn hộ cao tầng bởi theo thực tế, rất nhiều người còn nhầm lẫn giữa apartment và flat.

Theo đó, apartment dùng để chỉ căn chung cư có diện tích nhỏ, còn flat lại là từ dùng để nói về dạng căn hộ, chung cư có diện tích lớn hơn, đôi khi chiếm đến cả không gian của một tầng lầu.

Tham khảo nhiều dự án mới: công ty skyland

Chung cư có đặc điểm gì

Dù biết rõ chung cư tiếng Anh là gì nhưng không hẳn ai cũng nắm được các đặc điểm cơ bản của loại hình căn hộ này. Với chung cư, các đối tượng gia chủ hoàn toàn có khả năng khai thác và tận dụng triệt để không gian sử dụng để tạo nên sự thuận lợi tối đa cho từng hoạt động đời sống. Nói một cách tổng quát, chung cư có các đặc điểm sau:

  • Thường có nhiều tầng với cách phân bổ không gian sử dụng tại mỗi tầng tương đối giống nhau với đầy đủ lối đi chung, lối thoát hiểm.
  • Giá cả của các căn hộ chung cư không giống nhau, tùy thuộc vào thứ tự tầng cao, diện tích thực tế, hướng và vị trí. Ngoài ra, mức giá của loại hình này thông thường cũng mềm hơn so với các sản phẩm nhà đất khác.
  • Các giá trị tiện ích của loại hình chung cư ngày càng đa dạng, tiến bộ, tạo nên một chuỗi khép kín, dễ dàng phục vụ nhu cầu của người dùng.
  • Thường được bảo vệ an ninh 24/7, đem lại an toàn tuyện đối cho cư dân tại chung cư.

Tham khảo dự án hot nhất: opal city 

Vì sao nên mua chung cư tại Việt Nam

Với những đặc điểm như trên, việc chọn mua chung cư tại Việt Nam ngày càng được nhiều người lựa chọn để an cư ổn định theo thời gian. Phân tích một cách chi tiết, các lý do dưới đây sẽ lý giải cho việc nhiều người chọn mua chung cư cho đến thời điểm hiện tại.

  • Thường được triển khai bởi các thương hiệu chủ đầu tư uy tín bởi luôn hiểu rõ khái niệm chung cư tiếng Anh là gì, đặc trưng cơ bản của chung cư ra sao….
  • Giá bán thường thấp hơn các sản phẩm nhà đất khác, do đó dễ dàng mua và sở hữu.
  • Tiện ích phong phú, ngày càng đẳng cấp.
  • Thường được thi công tại những địa điểm thuận tiện cho mọi hoạt động kinh tế xã hội sau khi đã cân nhắc nhiều phương án lựa chọn.
  • Các đơn vị tài chính ngân hàng hỗ trợ tuyệt đối trong việc cho vay mua nhà với lãi suất tương đối hấp dẫn và thời gian chi trả khá dài.
  • Giá trị sở hữu tăng mạnh theo thời gian.

Như vậy, việc giải quyết câu hỏi chung cư tiếng Anh là gì với các ưu thế hiện tại mà loại hình này sở hữu sẽ giúp cho khách hàng trên thị trường đưa ra được những quyết định tìm mua chung cư chính xác và tự tin hơn.

Tham khảo bài viết dự án liên quan: Điều gì ẩn sau các trang web mua bán nhà đất uy tín

Chung cư tiếng Anh là gì
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan