Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
9
Tháng
1
9
Ngày

Nền tảng thương hiệu và dự đoán thành công của dự án Safira Khang Điền

Safira khang điền quận 9 là một đứa con tinh thần được đầu tư bài bản với rất nhiều tâm huyết của thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản miền Nam. Khang Điền- cái tên bảo chứng cho sự thành công vang dội trong tương lai mà dự án này may mắn có được. Hãy cùng tìm hiểu kỹ và đến với những dự báo tương lai của dự án căn hộ quận 9 vô cùng đặc biệt này.

Dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền và thương hiệu Khang Điền

Khang Điền- chủ đầu tư của dự án Safira Khang Điền là một cái tên đã quá quen thuộc với thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Đầu tư bài bản, tập trung vào các yếu tố cốt lõi, mỗi dự án do Khang Điền đầu tư luôn đánh đúng vào tâm lý và xu hướng tìm kiếm của khách hàng, từ đó làm nên những dự án đỉnh cao. Có thể kể đến các dự án như: nhà phố cao cấp Mega, biệt thự Lucasta, dự án The Venica, dự án Rosita Garden, Melosa Garden hay dự án Merita.

Điều đặc biệt ở các dự án này là yếu tố uy tín bởi Khang Điền luôn thực hiện bàn giao đúng cam kết và hợp đồng mua bán ban đầu. Các yếu tố tiện ích, hạ tầng, nội thất cho đến không gian sống đều thi công theo đúng thiết kế, mang lại hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Với kinh nghiệm và thành tựu như vậy, việc đưa dự án Safira Khang Điền trở thành điểm sáng căn hộ hoàn hảo tại thị trường quận 9 hoàn toàn nằm trong khả năng và kiểm soát của chủ đầu tư.

Khang Điền và những giá trị mang lại cho Safira Khang Điền

Để cung ứng được cho thị trường một nguồn cung sản phẩm bất động sản hoàn thiện, chất lượng, đòi hỏi Khang Điền phải hội đủ nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến các yếu tố thực tế như sau:

  • Năng lực đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cao, nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn luôn tiếp thu những xu hướng thiết kế xây dựng mới nhất trên thị trường bất động sản cả nước và trên thế giới.
  • Hợp tác với những tên tuổi hàng đầu trên thị trường để cùng tận dụng ưu thế tương tác lẫn nhau, tạo nên thế mạnh cho mỗi một dự án ngay bước đầu triển khai: nhà thầu xây dựng An Phong, đơn vị thiết kế Ong&Ong, đơn vị quản lý CBER,….
  • Tiềm lực tài chính rất mạnh cùng với tầm nhìn xa, luôn tập trung vào các lợi thế cạnh tranh hoàn hảo cho từng dự án như vị trí đắc địa, khả năng khai thác giá trị tối đa,….
  • Sở hữu quỹ đất sạch hơn 100 ha tại những nơi quy hoạch đồng bộ và thuận tiện thuộc Top đầu của thành phố Hồ Chí Minh.
  • Luôn mang lại lợi ích cho khách hàng thông qua mỗi dự án được chào bán, tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu cũng như tạo nhiều lợi thế khác biệt cho bản thân các công trình. Và dự án Safira Khang Điền cũng là một trong những sản phẩm căn hộ sẽ nhận được các giá trị như vậy.

Điểm mạnh thực tế của Safira Khang Điền

Kết quả của một quy trình đầu tư bài bản ngay từ bước đầu manh nha triển khai dự án cho đến khi hoàn thiện, thông qua một chuỗi giá trị nổi bật, đó chính là thực tế các sản phẩm căn hộ Safira Khang Điền trong tương lai với những ưu điểm vô cùng sáng giá, tạo nên không gian bất động sản kiểu mới, hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần ấm cúng.

  • Quy mô ấn tượng gồm 4 block cao 22 tầng với tổng số 1570 căn hộ độc lập, hoàn thiện nội thất, đồng bộ kết cấu, vừa an toàn vừa thuận tiện, lại cực kỳ xinh đẹp và cuốn hút.
  • Không gian thoáng đãng, tầm nhìn mở rộng, cả trong khuôn viên nội khu cho đến từng căn hộ riêng biệt đều được hưởng trọn luồng không khí mát lành và nắng trời tự nhiên.
  • Thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sử dụng, vừa riêng tư, vừa kết nối hiệu quả.
  • Tiện ích đa dạng, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của các chủ sở hữu.

Dự án Safira Khang Điền được dự đoán sẽ cực kỳ thành công trong thời gian đến. Đó cũng là một tất yếu bởi giá trị thương hiệu ảnh hưởng rất rõ nét trong trường hợp này, hứa hẹn tạo nên rất nhiều khác biệt vô cùng hấp dẫn.

Nền tảng thương hiệu và dự đoán thành công của dự án Safira Khang Điền
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan