Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
1
1
Tháng
1
6
Ngày

Giá bán căn hộ Gem Riverside quận 2 hấp dẫn khách đầu tư

Chưa bao giờ đầu tư bất động sản lại nằm ngoài phạm vi những cơ hội hấp dẫn nhất trên thị trường kinh doanh sinh lợi. Đó là lý do khiến các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh triển khai gần đây, trong đó có Gem Riverside liên tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với giá bán căn hộ Gem Riverside cùng chính sách thanh toán linh hoạt sẽ góp phần không nhỏ tạo nên thành công vang dội của chính nó trong tương lai.

Ưu thế cạnh tranh nổi bật của căn hộ Gem Riverside

Là một trong những dự án nổi lên tại thị trường quận 2 thời gian gần đây, căn hộ Gem Riverside may mắn sở hữu rất nhiều lợi thế nổi bật, trở thành điểm mạnh trong cạnh tranh, tạo nên tính bứt phá mạnh mẽ so với các dự án đối thủ, bao gồm:

  • Giá bán cạnh tranh, đối đầu trực tiếp với nhiều dự án khác cùng khu vực.
  • Vị trí tọa lạc cực đẹp, vừa thuận tiện kiến tạo sức khỏe nhờ điều kiện tự nhiên trong lành, vừa dễ dàng tiếp cận và sử dụng hàng loạt những tiện ích hàng đầu tại khu vực.
  • Sự hội ngộ hàng loạt giá trị sinh lợi bên cạnh những ý nghĩa an cư lý tưởng cho tất cả các chủ sở hữu tương lai.
  • Quyền sở hữu hợp pháp, bền vững theo thời gian.

Hấp dẫn mức giá cạnh tranh của Gem Riverside

So với các dự án khác tương ứng về quy mô và tiện ích ở trong địa bàn khu vực và các vùng lân cận thì giá bán căn hộ Gem Riverside được đánh giá rất cao trong quy trình định giá và chào bán của chủ sở hữu.

Nói một cách dễ hiểu, căn cứ trên những điểm tối ưu thể hiện trong từng chi tiết cấu thành dự án cho đến tổng thể thì 35 triệu/m2 là mức giá có thể chấp nhận được.

Tùy theo nhu cầu thực tế của mỗi hộ gia đình với số lượng nhân khẩu khác biệt, người mua có thể đưa ra quyết định chọn mua loại căn hộ phù hợp.

Thực tế thống kê cho thấy, trong giai đoạn 1 triển khai mở bán, dự án Gem Riverside đã thu về 850 giao dịch thành công chỉ trong vòng 1 ngày. Đây là bằng chứng rõ nét và cụ thể nhất cho sự thành công đáng kỳ vọng hơn nữa trong tương lai.

Chính sách bán căn hộ Gem Riverside thuận tiện

Bên cạnh mức giá hợp lý và những lợi thế khác biệt được tạo nên nhờ sự tài hoa, tinh tế của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng thì căn hộ Gem Riverside còn chiếm được nhiều thiện cảm từ thị trường nhờ chính sách bán linh hoạt, hỗ trợ tối ưu quá trình thanh toán của mọi khách hàng.

  • Phương thức thanh toán theo thời gian: quý khách hàng sẽ phải thực hiện thanh toán cố định 10% tổng giá trị căn hộ đã lựa chọn cho mỗi tháng.
  • Phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng: khách hàng sẽ trực tiếp theo sát diễn biến tiến độ thi công thực tế của công trình, mang lại sự an tâm cao hơn khi trao gởi niềm tin và một khoản tiền không hề nhỏ cho hành trình đạt được quyền sở hữu hợp pháp trọn đời với các căn hộ Gem Riverside.
  • Phương thức thanh toán nhanh: thực hiện thanh toán theo 4 đợt với tỷ lệ 20%- 50%- 25%- 5%. Với phương thức này, mỗi một khách hàng sẽ được chiết khấu đến 6% giá trị thanh toán của đợt 2, chưa bao gồm VAT, phí bảo trì và không áp dụng cho những đối tượng vy ngân hàng để mua căn hộ.

Với giá bán căn hộ Gem Riverside cùng các chính sách thanh toán như kể trên, việc sở hữu một trong những cơ hội an cư, đầu tư hấp dẫn nhất trên khu vực sẽ hoàn toàn nằm trong tầm tay của tất cả quý khách. Còn chần chừ gì nữa mà không giành lấy cơ hội hấp dẫn này!

Giá bán căn hộ Gem Riverside quận 2 hấp dẫn khách đầu tư
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan