Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
1
0
Tháng
1
6
Ngày

Sức hút của thị trường nhà đất Quận 2

Sức hút của thị trường bất động sản thành phố không bào giờ bị chìm xuống, mà ngày càng tăng mạnh. Trong khi giá trị của các căn hộ trong Quận 1 làm cho nhiều người phải nản lòng, thì mảnh đất Quận 2 đang làm cho các cư dân thành phố một sự chờ đợi mới. Các căn hộ ở Quận 2 luôn được giới đầu tư, hay cư dân thành phố tìm kiếm và lựa chọn. Không những có cho mình được những căn hộ hiện đại, tiện ích đầy đủ mà quan trọng là mức giá các căn hộ tại Quận 2 rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Năm 2017 và đầu 2018 Quận 2 sẽ đón nhận 2 dự án tầm cở, dự án mà chúng tôi đang nói đến chính là Gem Riverside Đất Xanh và One Verandah Mapletree.

Sức hút của thị trường nhà đất Quận 2

Gem Riverside Đất Xanh và One Verandah Mapletree 2 dự án của 2 chủ đầu tư tìm năng của thị trường bất động sản Việt, thì Mapletree được biết đến như một nhà đầu tư có tiếng ở Singapore, thì Đất Xanh như một trong những ông chủ mới trên thị trường bđs trong nước.Vậy tại sao, chúng ta không tìm hiểu những đặc điểm nổi trội mà làm cho 2 dự án trên có sức hút mạnh mẽ với thị trường nhà đất Quận 2.

Vị trí One Verandah Mapletree – Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside và One Verandah đều nằm cho mình  một vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm Quận 2. Chi tiết hơn là

  • Dự án One Verandah Q.2 tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM, nằm ở vị trí 4 mặt tiền đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103.
  • Dự án Gem Riverside ngay trung tâm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn phồn thịnh của Quận 2.

Do xung quanh dự án sở hữu nhiều dự án trong điểm của thành phố, nên tuyến đường mà cả 2 dự án có đều thuộc những tuyến đường giao thông chính của thành phố, hệ thống giao thông hạ tầng ở dự án đều rất phát triển và đa dạng. kết nối một cách nhanh chóng với bên ngoài chỉ mất vài phút đi xe.

Đẳng cấp của chủ đầu tư Mapletree và Đất Xanh trong những tiện ích

Đều có cho mình những tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay tại căn hộ, cả 2 chủ đầu tư dự án đều muốn tạo cho các cư dân trong dự án của mình một sự đầy đủ nhất định. Với mục đích tạo cho các cư dân của mình như một thành phố thu nhỏ, hiện đại, sang trọng và an toàn nhất.

Các cư dân sống trong Căn hộ Gem Riverside – căn hộ One Verandah hứa hẹn một chốn phồn hoa yên bình ven sông với vóc dáng của một thành phố thu nhỏ tại Sài Gòn. Với một quỹ đất rộng hơn cùng một chiến lược tạo lập cuộc sống ưu việt thật sự dành cho khách hàng từ Đất Xanh. Với mật độ xây dựng thấp, diện tích còn lại dành cho công viên nội khu đẳng cấp thì các tiện ích của 2 dự án cũng chính là một lý do thu hút nhiều người tìm đến.

Sự tinh tế về phong cách của Singapore – Việt Nam trong các căn hộ

Mapletree được biết đến như một nhà đầu tư ở Singapore, dự án One Verandah Q.2 là dự án tiếp nối thành công của những dự án trước trên thị trường Việt Nam, các căn hộ mà Mapletree xây dựng được thiết kế theo một phong cách Châu Âu, sang trọng, hiện đại, nhưng trong đó vẫn còn những nét mang đậm chất phương Đông. Còn với Đất Xanh là nhà đầu tư trẻ của Việt, được biết đến sau những hàng loạt các dự án thành công trước đó. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế vuông vứt, phong thủy tốt giúp cho cư dân không những có một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi mà sẽ có nhiều bước tiến xa trong sự nghiệp cũng như mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình.

Trên hết, điều đặc biệt tại mỗi căn hộ của dự án, là với tất cả các căn hộ trong 2 dự án đều sở hữu cho mình một tầm nhìn hướng ra sông, và có một tầm nhìn thoáng. Đón ánh nắng tự nhiên, và những làn gió mát từ sông thổi vào.

Sức hút của thị trường nhà đất Quận 2 được thể hiện ở 2 dự án mà chúng tôi nói trên, với một mục đích là nâng cấp cuộc sống của cư dân trong Quận 2, và hơn thế nữa đó là sự trải nghiệm tuyệt vời về những tiện ích và không gian sồng mà Gem Riverside Đất Xanh và One Verandah Mapletree mang đến.

Sức hút của thị trường nhà đất Quận 2
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan