Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
1
1
Tháng
1
4
Ngày

Sự trỗi dậy của thị trường bất động sản Quận 2

Với 2 dự án Gem Riverside Đất Xanh và One Verandah Mapletree trên thị trường bất động sản, thì Quận 2 đang dần thay đổi một cách mạnh mẽ về sự phát triển. Bộ mặt của Quận 2 dần được thay đổi một cách nhanh chóng hơn, với nhiều dự án khủng hơn. Cho đến thời điểm này thì đây chính là 2 dự án có quy mô lớn nhất về các dự án ven sông của 2 tập đoàn trên thị trường thành phố. Gem Riverside Đất Xanh và One Verandah Mapletree sở hữu một vị trí đắc địa, tầm view đẹp mắt với vị trí nằm trong trung tâm thành phố và ven sông Sài Gòn, đặc biệt cả 2 dự án có một khu phức hợp nội khu và ngoại khu rất hiện đại và đầy đủ, cùng với đó là một môi trường sống không thể nào trong lành hơn.

thị trường bất động sản Quận 2

Khi đến với Quận 2 thì Gem Riverside Đất Xanh và One Verandah Mapletree sẽ cho bạn thấy được sự đẳng cấp trong từng căn hộ. Với một nhà đầu tư nước ngoài và một nhà đầu tư trong nước, và với những phong cách xây dựng khác nhau, nhưng cùng một vị trí thì sẽ làm cho thị trường bđs Quận 2 sẽ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Sự hình thành Gem Riverside Đất Xanh và One Verandah Mapletree

Gem Riverside Đất Xanh là dự án tiếp nối thành công của dự án khu Đông Sài Gòn, Đất Xanh đã xúc tiến thêm dự án căn hộ Gem Riverside Q.2 – với phong cách căn hộ mang phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại ngay tại Quận 2. Với tổng số vốn đầu tư xây dựng dự án lên đến gần 5.500 tỷ đồng, Gem Riverside Quận 2 đang là dự án chiến lược một lần nữa khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Còn đối với One Verandah Mapletree được đầu tư bởi tập đoàn đến từ Singapore, cũng không khác Đất Xanh thì sau thành công của các dự án trước trên thị trường thành phố, thì Mapletree Singapore đã tiếp tục hứa hẹn sẽ là một dự án khu căn hộ với chất lượng thuộc hàng đẳng cấp và là một khu vực đầy tiềm năng đối với những nhà đầu tư có ý định đầu tư căn hộ.

Thuận lợi về vị trí – tiện ích – không gian sống các căn hộ cao cấp Quận 2

Vị trí của Gem Riverside Đất Xanh và One Verandah Mapletree được xem như một biểu tượng của Quận 2, với một vị trí vô cung đắc địa, hơn thế nữa với những mặt tiền giáp sông, tầm nhìn ra sông từ các căn hộ trong 2 dự án đã làm cho giá trị của dự án tăng lên không ngừng trong những năm tiếp theo. Cùng với đó là hệ thóng giao thông trong và ngoài dự án rất đa dạng và phát triển. Đất Xanh và Mapletree cùng sở hữu những tuyến đường huyết mạch của thành phố, kết nối một cách nhanh chóng với bên ngoài, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cư dân trong dự án.

Sở hữu một vi trí thuận lợi thì các cư dân trong Gem Riverside và One Verandah, nên các hệ thống tiện tích ngoại khu cũng rất đa dạng và đầy đủ. Còn các hệ thống tiện ích nội khu, chủ đầu tư Đất Xanh và Mapletree đều mong muốn xây dựng dự án của mình thành một khu biệt lập, không phụ thuộc vào thành phố. Với những tiện ích đẳng cấp, thì các cư dân trong dự án có thể tha hồ lựa chọn, tìm đến các tiện ích dịch vụ tốt nhất cho gia đình mình một cách nhanh chóng, và an toàn nhất.

Đặc biệt, không giân sống một trong những quần thể chiếm tới hơn một nửa diện tích của dự án không thể không nói đến công viên, hệ thống cây xanh. Hệ thống cây xanh trong dự án được xem như là một máy điều hòa của Quận 2, là một trong những công viên lớn nhất cả nước, Gem Riverside và One Verandah có mật độ phủ xanh hơn 50% nên đây có thể xem là một điểm nhấn lớn của dự án này. Được thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới. có rất nhiều hạng mục tiên ích như đường đi bộ ven sông, đường đi xe đạp, các thách nước, chỗ nghỉ chân có mái che, vườn hoa nhiệt đới, … cùng vô số tiện ích khác, không gian xanh sạch đẹp cùng với canh quan gần gũi ới thiên nhiên nên công viên luôn thu hút một lượng rất lớn khách tham quan.

Với sự có mặt của Gem Riverside Đất Xanh và One Verandah Mapletree thì có thể thấy được một tương lai phát triển như thế nào ở Quận 2, không những thế, bạn còn có thể khẳng định được đẳng cấp sống của mình tại các căn hộ ở dự án.

Sự trỗi dậy của thị trường bất động sản Quận 2
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan