Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
1
1
Tháng
1
6
Ngày

Tiến độ dự án Gem Riverside năm 2018

Dự án Gem Riverside hiện là một trong những công trình bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm chú ý nhất trên thị trường quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Với tiến độ triển khai cho đến thời điểm này, có thể kỳ vọng dự án sẽ đi đúng lộ trình, và thời điểm bàn giao chính thức để đưa vào sử dụng cũng không còn quá xa.

Dự án Gem Riverside sự kỳ vọng của thị trường

Dự án Gem Riverside do tập đoàn Đất Xanh triển khai lần này sẽ hướng đến những nhu cầu thực tế về an cư và đầu tư cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường. Để làm được điều đó, trước hết dự án phải đảm bảo được thi công và bàn giao theo thời gian cam kết đã được đưa ra trong những ngày đầu giới thiệu và mở bán.

  • Đầu tháng 12/2017, đơn vị hợp tác thi công là Bidico đã thực hiện các giai đoạn đầu tiên bao gồm thử tải, kiểm tra và tiến hành khoan địa chất cho toàn bộ khuôn viên dự án. Với kinh nghiệm dày dạn và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực móng cọc, khảo sát địa chất,…. trên thị trường xây dựng, Bidico đã hoàn thành công đoạn đầu tiên cực kỳ quan trọng cho toàn bộ dự án.
  • Ngày 27/02, buổi khai trương nhà mẫu với 3 mức diện tích khác nhau và số lượng phòng ngủ tương ứng, các khách hàng trên thị trường đã có cơ hội tiếp cận rõ hơn với căn hộ tiêu chuẩn sẽ được sở hữu trong tương lai, củng cố thêm niềm tin từ thị trường dành cho sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của Gem Riverside

Tổng thể không gian xây dựng theo như video cập nhật tiến độ đã ghi nhận được, có thể thấy toàn khu dự án có 1 mặt giáp sông, khu đất có vị thế cực đẹp, hứa hẹn một bầu không gian sống trong lành lý tưởng sẽ bao trọn khuôn viên dự án, mang lại sức khỏe vượt trội cho mọi chủ sở hữu.

Ngoài ra, dự án này nằm trong khu dân cư mới với định hướng quy hoạch thành một chuỗi tiện ích đỉnh cao gồm các trung tâm thương mại lớn, các tiện ích công cộng, trường quốc tế, hệ thống y tế cao cấp, tạo nên một khu phức hợp bài bản, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của tất cả các chủ nhân tương lai tại dự án.

Hạn chế hiếm hoi của Gem Riverside

Bên cạnh nhiều ưu điểm nổi trội thì dự án Gem Riverside hiện cũng vấp phải hạn chế nhất định.

  • Tuy thuận lợi về giao thông đô thị nhưng điều kiện thực tế về hạ tầng ở khu vực liền kề cho đến thời điểm này vẫn còn khá hoang sơ so với một số khu trung tâm khác của thành phố như quận 1.
  • Tình trạng kẹt xe tuy hiếm khi xảy ra nhưng thỉnh thoảng vẫn gây nên một số trở ngại nhất định trong sinh hoạt cho các cư dân dự án, đặc biệt vào buổi chiều tan tầm.

Tuy vẫn còn vướng phải hai trở ngại trên nhưng cho đến thời điểm dự án hoàn thành và chính thức bàn giao, đưa vào sử dụng trong năm 2019 thì các điểm hạn chế này đã được khắc phục hoàn toàn, do đó việc sở hữu một căn hộ bất kỳ tại dự án này sẽ không bao giờ trở thành mối lo lắng của tất cả khách hàng.

Như vậy, với những thế mạnh độc đáo, đặc biệt mà công trình này sở hữu, bên cạnh tiến độ dự án Gem Riverside 2018 đã và đang đi đúng kế hoạch vạch ra ban đầu, chủ đầu tư mang lại sự tín nhiệm ngày càng lớn cho dự án nói riêng và củng cố hơn nữa niềm tin thương hiệu nói chung tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh đã, đang và sẽ vận động tăng trưởng liên tục từng ngày.

Tiến độ dự án Gem Riverside năm 2018
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan